Khuyến mãi Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/3/2018

20-03-2018 - 12:00 | Lượt xem: 557

Thông tin khuyến mãi Viettel ngày 20/3/2018 cho thuê bao trả trước:

 

Một trong những chương trình khuyến mãi luôn được khách hàng trông đợi nhất hằng tháng đó chính là khuyến mãi nạp thẻ Viettel. Và dịp này, Viettel triển khai chương trình ưu đãi ngày vàng với 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 20/3/2018 với mong muốn sẽ hỗ trợ khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng để đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ tiện ích trải nghiệm trong suốt 1/3 chặng đường còn lại của tháng.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi Viettel: Chương trình được nhà mạng triển khai duy nhất vào ngày 20/3/2018 trong khung giờ từ 0h – 24h.

– Phạm vi triển khai: Chương trình áp dụng cho 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

– Đối tượng nhận khuyến mãi của Viettel:

+ Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động, đang bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước hoặc trong thời gian khuyến mãi Viettel diễn ra.

*LƯU Ý: Chương trình KHÔNG áp dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng một trong các gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking của Viettel.

– Hình thức áp dụng khuyến mãi: Nạp thẻ cào giấy, nạp tiền trực tuyến, nạp tiền tại cửa hàng… tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành được nhà mạng quy định.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/3/2018

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi Viettel nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp ưu đãi

Ưu đãi dành cho khách hàng Viettel trả trước nạp thẻ, nạp tiền vào ngày 20/3/2018:

Khách hàng thực hiện nạp thẻ, nạp tiền dưới bất cứ hình thức nào trong ngày khuyến mãi Viettel 20/3/2018 sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cùng quy định sử dụng như sau:

+ Khách hàng là thuê bao trả trước hòa mạng gói TOMS và SV690: 20% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

 

+ Khách hàng là thuê bao trả trước hòa mạng các gói còn lại và thuê bao cố định Homephone Viettel: 20% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản TK10 sử dụng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Số tiền khuyến mãi từ chương trình không giới hạn thời gian sử dụng cũng như chương trình cũng không quy định số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể thoải mái thực hiện gia tăng tài khoản cho thuê bao đến số dư vừa ý để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của mình.

Tài khoản khuyến mãi không thể sử dụng để truy cập mạng trên di động, do đó, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy dùng tài khoản chính để đăng ký 3G/4G Viettel và với dung lượng data ưu đãi có được bạn sẽ có thể thoải mái lướt web và tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao.