Hướng dẫn thành viên cũ lấy mật khẩu đăng nhập

10-02-2018 - 10:52 | Lượt xem: 400

Thành viên cũ có số dư tài khoản lớn hơn 0 làm theo hướng dẫn này để lấy mật khẩu đăng nhập và mật khẩu cấp 2

Đầu tiên xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, THECAO24.VN không ngừng nâng cao cải thiện dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, nâng cấp thêm tính năng mới, bảo mật tốt hơn an toàn hơn trong mọi giao dịch cho khách hàng.

Phiên bản 3.0 THECAO24.VN có thêm tính năng mới cho phép khách đổi thẻ cào không sử dụng nữa thành tiền mặt, quý khách có thể rút tiền về các ngân hàng tại Hàn Quốc và Việt Nam nhanh chóng trong vòng vài phút.

+ Các khách hàng cũ có số dư tài khoản lớn hơn 0 đã được cập nhật lên phiên bản mới, tuy nhiên mật khẩu đăng nhập đã được admin RESET. Để lấy được mật khẩu đăng nhập quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Click vào "Quên mật khẩu"

Bước 2: Nhập email tài khoản mà bạn đã đăng ký trên thecao24.vn và nhập mã bảo vệ bên dưới. Sau đó bấm "Gửi lại mật khẩu".

Bước 3: Vào tài khoản email của bạn kiểm tra hộp thư đến, nếu không thấy email đến kiểm tra trong mục SPAM hoặc Thư rác để lấy mật khẩu.

KHÁI NIỆM:

Mật khẩu đăng nhập: là mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.
Mật khẩu cấp2: là mật khẩu để sử dụng khi mua thẻ, chuyển tiền, rút tiền.

Để lấy lại mật khẩu cấp 2 bạn cần ĐĂNG NHẬP trước sau đó ở Menu Thông tin tài khoản -> Chọn Quên mật khẩu cấp 2. Làm theo chỉ dẫn trên website sau đó vào kiểm tra email đến trong hộp thư hoặc mục SPAM, thư rác để lấy mật khẩu cấp 2.

 

Tra soát đối chiếu số dư cũ bấm vào đây và đăng nhập với email và mật khẩu cũ để xem lịch sử.

Chú ý: Nếu có gì thắc mắc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ hỗ trợ qua live chat, gọi điện với nhân viên hỗ trợ.

Trân trọng!