Hướng dẫn tạo Apple ID US miễn phí trên iDevices mới nhất 2018

11-02-2018 - 11:29 | Lượt xem: 1394

Cách tạo một ID Apple US miễn phí để nạp thẻ itune gift card, mua ứng dụng nạp game trên iOS

Sang năm 2018 từ phiên bản iOS 11 trở lên Apple không cho tạo tài khoản Apple ID trên App Store nữa, để tạo được tài khoản Apple ID mình sẽ hướng dẫn các bạn làm theo các bước sau đây:

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Apple ID US (Mỹ) để các bạn có thể nạp thẻ itune gift card mua ứng dụng và nạp các game trên iphone, ipad, mac....

Bước 1: Vào kho ứng dụng App Store tìm kiếm phần mềm VPN proxy Master tải về và mở lên chọn Location là United States để fake ip của bạn sang ip US. Nếu không fake ip sang US thì bạn không thể tiếp tục ở bước sau.

Bước 2:  Bấm vào link sau: https://appleid.apple.com/account#!&page=create để tạo 1 apple id mới. Tiếp theo bạn vào https://www.fakenamegenerator.com/ để lấy địa chỉ US rồi nhập đầy đủ các thông tin vào form đăng ký. Lưu ý chọn quốc gia là HOA KỲ (US)
Chú ý: Nhớ chụp và lưu lại câu hỏi bảo mật mà bạn đã trả lời, cái này quan trọng cần khi bạn thanh toán mua app...

 

Bước 3: Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập email của mình và kiểm tra email đến để lấy mã xác thực của Apple gửi đến rồi nhập vào để tiếp tục.

Bước 4: Vào App store đăng nhập bằng apple id bạn mới tạo và đồng ý với điều kiện và thỏa thuận của apple rồi bấm NEXT để tiếp tục

Bước 5: Mục Payment method chọn NONE tiếp theo nhập thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại mà bạn lấy trên trang https://www.fakenamegenerator.com/ rồi ấn NEXT để tiếp tục và hoàn tất.

Chúc các bạn thành công!.