Cảnh báo lừa đảo

25-03-2018 - 16:13 | Lượt xem: 815

Các quy định về chuyển khoản bên ngân hàng Hàn Quốc

Xin chào quý khách hàng!

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tránh rủi ro tối đa cho phía khách hàng và công ty THECAO24. Chúng tôi có những quy định như sau về tài khoản ngân hàng.

1. Thông tin ngân hàng
Thông tin tài khoản ngân hàng chúng tôi công khai trên website chỉ áp dụng cho các khách hàng mua thẻ, chúng tôi nghiêm cấm sao chép tài khoản ngân hàng của chúng tôi cho người khác. Nhằm bảo vệ quý khách tránh khỏi những kẻ lừa đảo bắn tiền mua thẻ, nếu thấy có số tiền bất thường chúng tôi sẽ niêm phong lại và yêu cầu xác minh thông tin người chuyển tiền như SĐT, Họ tên, số chứng minh (주민등록번호).
2. Xác nhận chuyển tiền
- Đối với những khách hàng thân thiết, đã giao dịch tại THECAO24 thì sẽ không cần xác minh nữa. Toàn bộ hơn 5000 khách hàng đã được chúng tôi xác minh an tâm giao dịch kể cả nếu như tài khoản facebook của khách hàng lỡ bị kẻ gian tấn công cũng đều bị phát hiện. Quý khách hoàn toàn yên tâm!
- Đối với những người bị nghi ngờ, chúng tôi sẽ cần xác minh số điện thoại, thẻ ngoại kiều.
3. Mức chuyển khoản
- Khi quý khách giao dịch với chúng tôi mua thẻ, số tiền mua thẻ được ghi rõ ràng trên website. Nếu quý khách chuyển khoản số tiền khác với số tiền của đơn hàng mua. Chúng tôi có quyền tạm giữ việc xuất thẻ để xác minh danh tính. Lúc đó chúng tôi sẽ gọi điện vào số điện thoại đã đăng ký tại Hàn Quốc.
- Chúng tôi không quy định tên người chuyển tiền phải giống với tên facebook. Điều đó là không cần thiết.

Trân trọng!
BQT THECAO24

Các bài viết khác